SIMOSA BITUMEN SEMINAR-DANANG (2)

Wed, 19 Sep, 2018, 8:30 AM - 2:00 PM (GMT+7)
Phòng Grand Ballroom Four Points by Sheraton Danang, Phước Mỹ, Sơn Trà, Da Nang, Vietnam

Loading tickets

Simosa đang tổ chức hội thảo về nhựa đường bitumen lần thứ hai tại Việt Nam để chia sẻ những thách thức, triển vọng và các khía cạnh kỹ thuật của ngành nhựa đường đến Quý khách hàng Việt Nam. Buổi hội thảo sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4 năm 2017 tại Khách sạn Novotel Sông Hàn Đà Nẵng.
 
Sự biến động của giá dầu thô và nhựa đường đã đặt ra những thách thức mới cho tất cả các cơ quan, tổ chức, đơn vị kinh doanh liên quan trong ngành. Việc gia tăng chi phí cơ sở hạ tầng càng nhiều cho hệ thống mạng lưới đường bộ ở cả các nước phát triển và đang phát triển như Việt Nam là một yếu tố chính thúc đẩy thị trường Bitumen.
Cùng với các Cơ quan đường bộ giao thông vận tải Việt Nam đang tăng cường nỗ lực để nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng giao thông của Việt Nam, Simosa cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về kỹ thuật với các cơ quan, tổ chức, đơn vị kinh doanh liên quan trong ngành nhựa đường cũng như xây dựng công trình giao thông vận tải ở Việt Nam.
Trong những năm vừa qua, lượng nhập khẩu nhựa đường của Việt Nam đã tăng đều đặn từ 500,000 tấn lên hơn 1,000,000 tấn vào năm 2015.  Simosa là một trong ba nhà cung cấp nhựa đường lớn nhất ở Việt Nam trong những năm gần đây. Đáng chú ý hơn, Simosa vinh dự là nhà cung cấp nhựa đường chính cho dự án Đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được khởi công vào năm 2015.
 
Là một trong những nhà cung cấp nhựa đường hàng đầu ở châu Á, Simosa mong muốn tổ chức một buổi hội thảo để những chuyên gia hàng đầu ngành nhựa đường châu Á cùng với Các cơ quan đường bộ giao thông vận tải Việt Nam phụ trách việc quản lý xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, cũng như Quý khách hàng cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, trao đổi làm thế nào để đưa cơ sở hạ tầng giao thông ở Việt Nam phát triển ngày càng vượt bậc, vươn lên tầm cao mới.
 
Đặc biệt trong buổi hội thảo, một trong những diễn giả chính, giáo sư Chen đến từ Trường Đại học uy tín hàng đầu tại Đài Loan, Đại học Quốc gia Cheng Kung, Đài Nam sẽ giới thiệu những cấp bậc nhựa đường và những nguyên tắc trong việc sử dụng nhựa đường để đạt chất lượng trải thảm cao nhất. Giáo sư Chen sẽ chia sẻ những ví dụ thực tế và trả lời các câu hỏi được đưa ra trong buổi hội thảo.

Hội thảo sẽ giúp nâng cao và cập nhật những kiến thức mới nhất về sự phát triển của nhựa đường.

TẠI SAO NÊN THAM DỰ?
Hội thảo này đặc biệt hữu ích cho những nhà lãnh đạo trong ngành nhựa đường :
·         Tích luỹ kiến thức chuyên sâu về các loại nhựa đường và ứng dụng
·         Tìm hiểu những xu hướng mới nhất về sự phát triển của thị trường nhựa đường
·         Thảo luận những vấn đề nóng hổi trong ngành nhựa đường hiện nay
·         Tìm hiểu về công suất sản xuất nhựa đường của Simosa
·         Giao lưu với các cơ quan, tổ chức nhà nước, đơn vị kinh doanh liên quan trong ngành ở Việt Nam

Hội thảo có chương trình rút thăm may mắn, giải thưởng là 1 tivi 49 inch và 1 ipad mini dành cho những người may mắn

Xin vui lòng đăng kí sớm trước thời gian quy định.

image

image
CHƯƠNG TRÌNH | KHÁI QUÁT | DIỄN GIẢ | VỀ SIMOSA
 

Chương trình

Thời gianThời lượngNội dungThực hiện
08:0030 phútĐón tiếp đại biểu và khách mời 
08:305 phútGiới thiệu đại biểu và tuyên bố lý do hội thảoÔng Vincent Lu, Trưởng Bộ Phận Quản Lý
08:3520 phútTổng quan về Simosa 
- Video giới thiệu công ty Simosa (10 phút)
- Tại sao mua nhựa đường Simosa (10 phút) 
Ông Johnny Tsai, Trưởng Phòng Kinh Doanh
08:5545 phútTại sao nhựa đường Simosa ?Tiến sĩ Huang Chien Chung – Giám Đốc Kỹ Thuật
09:4030 phútNghỉ giải lao 
10:1045 phútHiệu suất trải thảm nhựa đườngTiến sĩ Jian-Shiuh Chen, Giáo sư khoa Kỹ sư Công trình, Đại học Quốc gia Cheng Kung (NCKU), Đài Loan 
10:5530 phút
PMA vs PMB - Các giải pháp cho đường giao thông lớn ở Việt Nam
TS. Võ Đại Tú
Trưởng phòng Nghiên cứu & Phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BMT​
11:2520 phútThảo luận 
11:4515 phútBốc thăm may mắn 
12:0060 phútBuffet trưa tại Khách sạn 
 

Khái quát

Những chủ đề nổi bật

1.      Tại sao mua nhựa đường Simosa
2.      Những thế mạnh của nhựa đường Simosa
3.      Thông số kỹ thuật của nhựa đường
4.      Hỗ trợ khách hàng
5.      Tàu vận chuyển nhựa đường của Simosa
6.      Ứng dụng của nhựa đường và các dự ánDiễn giả

Jian-Shiuh Chen, Ph.D., P.E. 
Giáo sư, Khoa Kỹ sư Công trình, Đại học Quốc gia Cheng Kung Đài Nam, Đài Loan 
*Từng giảng dạy tại Học viện Công nghệ châu Á Băng Cốc, Thái Lan. 


Giáo sư Jian-Shiuh Chen là một giáo sư xuất sắc của Khoa Kỹ sư Công trình, Đại học Quốc gia Cheng Kung (NCKU), Đài Loan. Trong gần hai thập kỷ, ông đã tích cực trong giảng dạy, nghiên cứu và thực hành các kỹ thuật và chất liệu thảm nhựa đường. Ông đã từng làm trợ lý giáo sư tại Học viện Công nghệ châu Á Băng Cốc tại Thái Lan, và làm nghiên cứu tại Cơ quan Quản trị Đường Cao tốc Liên bang, thuộc Bộ Giao thông Hoa Kỳ, tại Mỹ.
Giáo sư Chen là tác giả và đồng tác giả của hơn hai trăm tài liệu xuất bản trong các lĩnh vực thiết kế, thử nghiệm, đánh giá, sản xuất, xây dựng, và hiệu suất công nghệ & kỹ thuật thảm nhựa đường. Ông nhận được nhiều giải thưởng cao quý , trong đó có Giải thưởng cho Nghiên cứu Xuất sắc từ Hội đồng Khoa học Quốc gia năm 2014, và Giải thưởng cho Bài nghiên cứu khoa học Xuất sắc Nhất từ Hội nghị Quốc tế về Cơ sở hạ tầng cho giao thông vận tải. Ông nhận được bằng Cử nhân của NCKU, Đài Loan vào năm 1984, Thạc sĩ Khoa học từ Học viện Công nghệ Georgia, Mỹ năm 1990, và bằng Tiến sĩ từ Đại học bang Pennsylvania, Mỹ năm 1994. Giáo sư Chen cũng là một kỹ sư chuyên nghiệp (P.E) có đăng ký tại Virginia, Mỹ.

Giáo sư Chen đã từng tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học quốc tế về các vật liệu trải thảm trong 20 năm qua. Ông đã có những đóng góp trong nghiên cứu và phát triển mát tít nhựa đá dăm (SMA), bê tông nhựa tạo nhám cấp phối hở (OGFC), bê tông nhựa dày (DGAC), mặt đường nhựa tái chế (RAP), và các dự án về nhựa đường khác của Đài Loan.

Báo cáo về chất liệu nhựa đường tại Trung Quốc của giáo sư Chen cũng mang nhiều giá trị dẫn đường và tham khảo cho các công trình tương tự.


Tiến sĩ Chien-Chung Huang
Giám đốc Phòng Kỹ thuật, công ty Simosa Oil Co. Ltd.

Tiến sĩ Huang là Giám đốc Phòng Kỹ thuật của công ty Simosa Oil Co. Ltd. Lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm trải thảm nhựa đường, quản lý chất lượng / đảm bảo chất lượng (QC/QA) carbon dioxide lỏng (LCO2), nghiên cứu và phát triển những chế phẩm liên quan (nhựa đường polymer cải tiến, chất tái sinh, v.v.) và hỗ trợ kỹ thuật.

Ông tốt nghiệp Đại học Quốc gia Cheng Kung (NCKU), Đài Loan vào năm 2010. Ông là chuyên gia về tính chất vật liệu bitum, phương pháp thiết kế pha trộn , thi công rải nhựa đường, kiểm định chất lượng, bê tông xốp thoát nước (PAC), mát tít nhựa đá dăm (SMA), hỗn hợp nhựa đúc và sản phẩm tái chế.

TS. Võ Đại Tú
Trưởng phòng Nghiên cứu & Phát triển​, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BMT​

TS. Võ Đại Tú hiện đang công tác tại Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng BMT với vai trò lãnh đạo Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển.
 
Ông tốt nghiệp Hệ Chuyên gia ngành Công nghệ Hóa hữu cơ và Hóa dầu năm 2009 tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia – Đại học Kỹ thuật Quốc gia Irkutsk (Liên bang Nga).
Sau 2 năm là Nghiên cứu sinh cùng trường trong lĩnh vực Hóa lý và Hóa keo, TS. Võ Đại Tú đã bảo vệ thành công Luận văn Tiến sỹ với đề tài “Tính chất hóa keo của hệ huyền phù khoáng vật vùng Đông Siberia” năm 2012. Ông từng là Giảng viên trợ giảng Khoa Công nghệ Hóa của Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia – Đại học Kỹ thuật Quốc gia Irkutsk (Liên bang Nga).
 
TS Võ Đại Tú cùng các nhà nghiên cứu BMT đã chế tạo thành công nhựa đường cải tiến BMT-ATR – một trong những biện pháp chống rutting hiệu quả, có khả năng chịu nhiệt và giảm biến dạng lún – đùn trồi của BTN. Ông cũng là người nghiên cứu các ứng dụng của công nghệ tái chế mặt đường nhựa tại Việt Nam.
 
Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tái chế nóng BTNN tại Việt Nam; Nghiên cứu chế tạo nhựa đường chống lún trồi BMT-ATR; Biến tính nhựa đường bằng các tác nhân lý hóa; Tính chất hóa keo của hệ huyền phù khoáng vật (kaolinite, montmorillonite, muscovite, talc, v.v…); Biến tính micelle hệ keo khoáng vật bằng các tác nhân lý hóa,v.v.
 
Thành tựu khoa học: Là tác giả và đồng tác giả của 33 bài báo khoa học được công bố tại Liên bang Nga và Châu Âu.
 

Về Simosa

Công ty Simosa Oil Co., Ltd được thành lập vào tháng 6 năm 2000 với những sản phẩm chính là nhựa đường asphalt, carbon dioxide lỏng (LCO2), và những chế phẩm liên quan. Thị trường tiêu thụ chính là châu Á, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines và Malaysia.

Nhà máy Simosa được đặt tại Tổ hợp Công nghiệp Formosa, làng Mailiao, tỉnh Yunlin. Nhà máy nhựa đường đi vào sản xuất vào tháng 5 năm 2002 với công suất mỗi năm 300,000 mts.

Kim chỉ nam trong quản lý và văn hoá doanh nghiệp của Simosa là "Chất lượng đầu tiên, Uy tín hàng đầu." Những giá trị văn hoá cốt lõi như "Chăm chỉ, Tiết kiệm, Ngay thẳng, và Trung thực" đã giúp công ty ngày càng phát triển.

Chỉ trong vòng hơn một thập kỷ, Simosa đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường nhựa đường và đã tập trung phát triển một hệ thống sản phẩm với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế để có thể phục vụ khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Vận chuyển là một hoạt động quan trọng của Simosa để hỗ trợ vận hành kinh doanh. Với những tàu vận chuyển chất lượng cao, an toàn và hiện đại, vận chuyển sản phẩm nhựa đường luôn được đảm bảo. Simosa hiện đang sở hữu hai tàu vận chuyển, FSB 1 với trọng tải 4,300 tấn và FSB2 với trọng tải 7,000 tấn, tổng trọng tải của 2 tàu FSB1 và FSB2 là 11,300 tấn.
 
Simosa có đầy đủ phương tiện sản xuất, lưu trữ và vận chuyển bao gồm nhà máy, văn phòng, phòng thí nghiệm, bến tàu dỡ hàng, thùng chứa và bến neo tàu.

Nhựa đường Simosa được sử dụng  rộng rãi cho đường cao tốc, đường băng sân bay, đường đua, và đường công viên.

image
image

 

SIMOSA BITUMEN SEMINAR-DANANG (2)

Event Venue

This event is over. For more information, please contact the organiser