SIMOSA BITUMEN SEMINAR

Thu, 17 Nov, 2016, 9:00 AM - 1:00 PM (GMT+7)
Phòng Junior Ballroom JW Marriott Hotel Hanoi, Vietnam

The event you are trying to
access is currently not published.

Are you the event organiser? Click here to sign in.

Simosa sẽ lần đầu tiên tổ chức Hội thảo về Nhựa đường tại Việt Nam. Hội thảo với sự tham gia của những khách hàng lớn nhất của Simosa tại Việt Nam sẽ thảo luận về những thách thức, tương lai của ngành nhựa đường cũng như những yêu cầu kỹ thuật về nhựa đường trong những năm tới tại Việt Nam.
 
Hội thảo sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hotel, Hà Nội vào thứ Năm, ngày 17 tháng 11 năm 2016.
 
Sự biến động của giá dầu thô và nhựa đường đã mang đến những thách thức mới cho những công ty và tập đoàn trong ngành. Yêu cầu về nâng cấp và phát triển giao thông đường bộ ở cả những nước phát triển và đang phát triển vẫn là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của ngành nhựa đường.
 
Nhận thấy sự quan tâm ngày càng nhiều về việc nâng cao chất lượng nhựa đường cho các công trình tại Việt Nam, Simosa chúng tôi có mong muốn được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình, cũng như giới thiệu những công nghệ mới đến với những công ty và tổ chức đầu ngành ở Việt Nam.
 
Trong những năm vừa qua, lượng nhựa đường nhập khẩu vào Việt Nam đã tăng ổn định. Riêng trong năm 2015, khối lượng nhựa đường nhập khẩu tăng từ 500,000 tấn đến hơn 1 triệu tấn.
 
Simosa là một trong ba nhà cung cấp nhựa đường lớn nhất ở Việt Nam trong những năm gần đây. Simosa vinh dự là nhà cung cấp nhựa đường chính cho dự án Đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được khánh thành vào năm 2015.
 
Là một trong những nhà cung cấp nhựa đường hàng đầu ở châu Á, Simosa mong muốn tổ chức một hội thảo để những chuyên gia đầu ngành nhựa đường châu Á và Việt Nam, cũng như những chức trách chính phủ Việt Nam phụ trách về quản lý xây dựng cơ sở hạ tầng, có thể giao lưu học hỏi, trao đổi làm thế nào để đưa cơ sở hạ tầng ở Việt Nam lên một tầng cao mới.
 
Đặc biệt trong buổi hội thảo, một trong những diễn giả chính, giáo sư Chen đến từ trường đại học uy tín hàng đầu tại Đài Loan, Đại học Quốc gia Cheng Kung, Đài Nam sẽ giới thiệu những cấp bậc nhựa đường và những nguyên tắc trong sử dụng nhựa đường để đạt chất lượng xây dựng cao. Giáo sư Chen sẽ chia sẻ những ví dụ thực tế và sẽ trả lời các câu hỏi được đưa ra trong thảo luận sau đó.

Hội thảo sẽ giúp nâng cao và cập nhật những kiến thức mới nhất về sự phát triển của nhựa đường.

TẠI SAO NÊN THAM DỰ?

Hội thảo này đặc biệt hữu ích cho những nhà lãnh đạo trong ngành nhựa đường và xây dựng:
 • Tích luỹ kiến thức chuyên sâu về các loại nhựa đường và ứng dụng
 • Tìm hiểu những xu hướng mới nhất về sự phát triển của thị trường nhựa đường
 • Thảo luận những vấn đề nóng hổi trong ngành nhựa đường hiện nay
 • Tìm hiểu về công suất sản xuất nhựa đường của Simosa
 • Giao lưu với những chuyên gia đầu ngành nhựa đường và xây dựng ở Việt Nam
 


Chương trình | Khái quát | Diễn giả | Về Simosa

 

Chương trình

Thời gianThời lượngNội dungThực hiện
08:3030 phútĐón tiếp đại biểu và khách mời 
09:005 phútGiới thiệu đại biểu và tuyên bố lý do hội thảoÔng Kyle Chow, Tổng Giám đốc công ty Simosa
09:0530 phútTổng quan về Simosa
- Video giới thiệu nhà máy nhựa đường (15 phút)
- Video giới thiệu công ty Simosa (10 phút)
- Simosa PPP (5 phút)
 
 
Ông Wen Chih Sung, Giám đốc nhà máy Simosa
09:4545 phútGiới thiệu về nhựa đường SimosaTiến sĩ Chien-Chung Huang, Chuyên gia kỹ thuật nhựa đường
10:3015 phútNghỉ giải lao 
10:4545 phútNâng cao chất lượng thực hiện việc rải nhựa đườngTiến sĩ Jian-Shiuh Chen, Giáo sư khoa Kỹ sư Công trình, Đại học Quốc gia Cheng Kung (NCKU), Đài Loan 
11:3030 phútBài thuyết trình của khách mờiKhách mời đến từ Bộ Giao thông vận tải
12:0015 phútThảo luận 
12:151.5 giờĂn trưa 
 

Khái quát

Những chủ đề nổi bật
 1. Giới thiệu về công nghệ tinh chế nhựa đường của Formosa Đài Loan
 2. Những thế mạnh của nhựa đường Simosa
 3. Thông số kỹ thuật về sản phẩm nhựa đường
 4. Hỗ trợ khách hàng
 5. Tàu chở nhựa đường của Simosa
 6. Ứng dụng của nhựa đường và các dự án
 

Diễn giả

Jian-Shiuh Chen, Ph.D., P.E.
Giáo sư, Khoa Kỹ sư Công trình, Đại học Quốc gia Cheng Kung Đài Nam, Đài Loan
*Từng giảng dạy tại Học viện Công nghệ châu Á Băng Cốc, Thái Lan.

Giáo sư Jian-Shiuh Chen là một giáo sư xuất sắc của Khoa Kỹ sư Công trình, Đại học Quốc gia Cheng Kung (NCKU), Đài Loan. Trong gần hai thập kỷ, ông đã tích cực trong giảng dạy, nghiên cứu và thực hành kỹ thuật và chất liệu rải nhựa đường. Ông giảng dạy về vấn đề này tại Học viện Công nghệ châu Á Băng Cốc tại Thái Lan, và làm nghiên cứu tại Cơ quan Quản trị Đường Cao tốc Liên bang, thuộc Bộ Giao thông Hoa Kỳ, tại Mỹ. Giáo sư Chen là tác giả và đồng tác giả của hơn hai trăm tài liệu xuất bản trong các lĩnh vực thiết kế, thử nghiệm, đánh giá, sản xuất, xây dựng, và kết quả thực hiện công nghệ và kỹ thuật rải nhựa đường. Ông nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực này, trong đó có Giải thưởng cho Nghiên cứu Xuất sắc từ Hội đồng Khoa học Quốc gia năm 2014, và Giải thưởng cho Bài nghiên cứu khoa học Xuất sắc Nhất từ Hội nghị Quốc tế về Cơ sở hạ tầng cho giao thông vận tải. Ông nhận được bằng Cử nhân của NCKU, Đài Loan vào năm 1984, Thạc sĩ Khoa học từ Học viện Công nghệ Georgia, Mỹ năm 1990, và bằng Tiến sĩ từ Đại học bang Pennsylvania, Mỹ năm 1994. Giáo sư Chen cũng là một kỹ sư chuyên nghiệp (P.E) có đăng ký tại Virginia, Mỹ.

Giáo sư Chen đã tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế về lĩnh vực sản phẩm xây dựng đường xá trong 20 năm qua. Ông đã có những đóng góp trong nghiên cứu và phát triển mát tít nhựa đá dăm (SMA), bê tông nhựa tạo nhám cấp phối hở (OGFC), bê tông nhựa dày (DGAC), mặt đường nhựa tái chế (RAP), và các dự án về nhựa đường khác của Đài Loan.

Báo cáo về chất liệu nhựa đường tại Trung Quốc của giáo sư Chen cũng mang nhiều giá trị dẫn đường và tham khảo cho các công trình tương tự.

Tiến sĩ Chien-Chung Huang
Giám đốc Phòng Kỹ thuật, công ty Simosa Oil Co. Ltd.


Tiến sĩ Huang là Giám đốc Phòng Kỹ thuật của công ty Simosa Oil Co. Ltd. Lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm nhựa đường, quản lý chất lượng / đảm bảo chất lượng (QC/QA) carbon dioxide lỏng (LCO2), nghiên cứu và phát triển những chế phẩm liên quan (nhựa đường polymer cải tiến, chất tái sinh, v.v.) và hỗ trợ kỹ thuật.

Ông tốt nghiệp Đại học Quốc gia Cheng Kung (NCKU), Đài Loan vào năm 2010. Ông là chuyên gia về tính chất của nhựa đường, phương pháp pha trộn và thiết kế, thi công rải nhựa đường, kiểm định chất lượng, bê tông xốp thoát nước (PAC), mát tít nhựa đá dăm (SMA), hỗn hợp nhựa đúc và sản phẩm tái chế.
 

Về Simosa

Công ty Simosa Oil Co., Ltd được thành lập vào tháng 6 năm 2000 với những sản phẩm chính là nhựa đường asphalt, carbon dioxide lỏng (LCO2), và những chế phẩm liên quan. Thị trường tiêu thụ chính là châu Á, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines và Malaysia.

Nhà máy Simosa được đặt tại Tổ hợp Công nghiệp Formosa, làng Mailiao, tỉnh Yunlin. Nhà máy nhựa đường đi vào sản xuất vào tháng 5 năm 2002 với công xuất mỗi năm 300,000 mts.

Kim chỉ nam trong quản lý và văn hoá doanh nghiệp của Simosa là "Chất lượng và Uy tín là hàng đầu." Những giá trị văn hoá cốt lõi như "Chăm chỉ, Tiết kiệm, Ngay thẳng, và Trung thực" đã giúp công ty ngày càng phát triển.

Chỉ trong vòng hơn một thập kỷ, Simosa đã trở thành một nhà sản xuất đầu ngành trên thị trường nhựa đường và phát triển một hệ thống sản phẩm với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế để có thể phục vụ khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Vận chuyển là một hoạt động quan trọng của Simosa để vận hành kinh doanh. Với những tàu vận chuyển chất lượng cao, an toàn và hiện đại, vận chuyển sản phẩm nhựa đường luôn được đảm bảo. Simosa hiện sở hữu hai tàu vận chuyển, FSB 1 với sức chứa 4300 mts và FSB2 với sức chứa 7000 mts (FSB2 sẽ được đưa vào vận hành từ tháng 12 năm 2016). Simosa có đầy đủ phương tiện sản xuất, lưu trữ và vận chuyển bao gồm nhà máy, văn phòng, phòng thí nghiệm, bến tàu dỡ hàng, thùng chứa và bến neo tàu.

Ứng dụng của nhựa đường Simosa được dùng rộng rãi cho đường cao tốc, đường băng sân bay, đường đua, và đường công viên.

image

 

SIMOSA BITUMEN SEMINAR

Event Venue

This event is over. For more information, please contact the organiser